Danh mục

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả - Máy Tính 365

I THỜI GIAN NHẬN ĐỔI SẢN PHẨM:


Tất cả những ngày trong tuần: từ 8h AM đến 18h PM ( trừ ngày nghỉ , lễ , tết )
Thời gian sử lý sẽ được nhân viên thông báo trực tiếp quý khách.
Trong trường hợp khách hàng ở xa trung tâm sẽ hỗ trợ chuyển phát về tận nhà.
Khi quá thời gian từ lúc nhận đổi trả chúng tôi sẽ thông báo lý do chính đáng đến khách hàng.
Xin quý khách giữ biên nhận đổi trả cẩn thận, trường hợp bị mất khách hàng có thể xuất hóa đơn mua hàng hoặc giấy tờ tùy thân để xác nhận với trung tâm.


II LINH KIỆN VÀ SẢN PHẨM ĐỔI PHẢI ĐÁP ỨNG CÁC ĐIỀU KIỆN :


Xin quý khách giữ biên nhận đổi trả cẩn thận, trường hợp bị mất khách hàng có thể xuất hóa đơn mua hàng hoặc giấy tờ tùy thân để xác nhận với trung tâm.
Thời hạn được đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm khách nhận hàng (căn cứ dựa trên thời gian trong hóa đơn).
Sản phẩm và phụ kiện đi kèm phải còn nguyên vẹn( còn nguyên tem, phiếu bảo hành, số series, vỏ hộp, nguyên hình dạng không bị trầy xước, biến dạng, cháy nổ) và đầy đủ như lúc ban đầu giao nhận( đầy đủ phụ kiện và tặng phẩm đi kèm ).
Trường hợp phụ kiện đi kèm theo máy bị lỗi kỹ thuật, trung tâm chỉ hỗ trợ đổi phụ kiện.
Sản phẩm bị lỗi nguyên nhân do Nhà sản xuất, đã được trung tâm khắc phục nhưng lỗi lại tái diễn.


III HÀNG KHÔNG CÓ LỖI HOẶC LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT :


Trong Vòng 30 Ngày đầu tiên nếu quý khách trả hàng Sẽ khấu trừ 30% Giá Trị Hàng Trên Hóa Đơn. Các tháng Kế Tiếp sẽ là 5% Mỗi Tháng . Sau Tháng Thứ 5 ( 50%) Kể từ Lúc mua sẽ tính giá thu theo giá thị trường- ( Với Hàng Bị Lỗi Của Khách Còn Trong Thời Gian Bảo Hành Vẫn Hộ Trợ Thu Theo Quy Định Thu Hàng ).
Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm Tản Nhiệt – Cooling và Gaming Gear ( Đối Với Gaming Gear Hỗ Trợ Đổi mới Sản phẩm sau 15 ngày đầu tiên )


IV HÀNG LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG


Không áp dụng đổi trả, khách hàng cần liên hệ trung tâm để được tư vấn. Tùy vào sản phẩm và mức độ hư hại trung tâm sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất và thông báo đến quý khách.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!